Giường Hiện Đại

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta giành 1/3 thời gian là để ngủ. Thật tuyệt vời khi sau một ngày lao động mệt mỏi, chúng ta có một chiếc giường thật êm ái, ấm áp để thư giãn. Mang lại một giấc ngủ thoải mái phục hồi sinh lực. Cho ngày mới tràn đầy sức sống. Để lựa được mâu giường ngủ thật ưng ý quý khách nên trang bị một số kiến thức về các mẫu giường ngủ trên thị trường hiện nay:

Phân loại giường ngủ:

1. Phân loại theo chất liệu giường ngủ.

  • Chất Liệu Nhựa Đặc PVC
  • Gỗ MDF Chống Ẩm .

2. Phân loại theo công năng, kiểu dáng thiết kế mẫu giường ngủ.

– Giường ngủ truyền thống, thường là các mẫu giường thiết kế đơn giản phục vụ mục đích chính là để ngủ, chỉ bao gồm đầu giường, đuôi giường và 2 vai giường.

– Giường ngủ phong cách hiện đại có thiết kế đơn giản không chạm khắc cầu kì, mà tập chung đi vào công năng sử dụng. Gắn thêm các chức năng khác cho sản phẩm, giường tích hợp thêm hệ thống ngăn kéo để đồ, hộc chứa đồ bên dưới nhằm tối ưu diện tích cho các phòng ngủ nhỏ. Giường có thể thêm hệ thống giá trang trí, giá để điện thoại, sách vở, giường liền tủ quần áo…

Các tiêu chí cần lưu ý khi mua giường ngủ.

  • Phong cách thiết kế hợp xu thế, mang lại tính khả dụng cao, không bị nhàm chán.
  • Tính đa năng, tiện dụng của sản phẩm. Điều này rất cần thiết nhất là cho các  phòng ngủ chung cư có diện tích khá kiêm tốn.
  • Tính thẩm mỹ cao – Đẹp luôn là điều cần thiết trong nhu cầu của mỗi người. Nhưng điều này lại khá trìu tượng, nó nằm trong óc thẩm mỹ riêng của mỗi người.
  • Kích thước giường ngủ, điều này khá quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới không gian cảm giác khi ta ngủ. Sẽ chẳng thể thoải mái nếu nằm trong một không gian chật hẹp gò bó.
  • Chất liệu, và màu sắc. Bạn sẽ phải cân nhắc và tuân thủ nguyên tắc thiết kế chung của căn phòng. Cũng như kiến trúc của ngôi nhà hoặc các đồ nội thất có sẵn trong phòng.
  • Cuối cùng và cũng quyết định mang tính quan trọng nhất đó là sở thích của bạn và các thành viên trong gia đình. Quá tuyệt vời nếu mọi người trong gia đình tìm được tiếng nói chung, điều đó quan trọng hơn vạn điều kiêng khem trong phong – thủy.

HÌnh ảnh gường ngủ hiện đạiXem thêm