Hiển thị tất cả 8 kết quả

Tấm nhựa

Nắm được nhu cầu rộng lớn về vật liệu chống ăn mòn, chống tĩnh điện, Nội Thất Vinh Lam đã nghiên cứu công nghệ và sản xuất ra tấm nhựa PVC,PP và nhựa PE kỹ thuật. Đây là những mặt hàng có ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp hóa chất, thực phẩm, sản xuất linh kiện, thiết bị điện tử, hệ thống phòng sạch… mà nguồn hàng chủ yếu phải nhập khẩu.

  Nhựa tấm đặc PVC và PP,PE của Nội Thất Vinh Lam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Hàn Quốc với những tính năng ưu việt, đạt đẳng cấp quốc tế. Sản phẩm của chúng tôi với chủng loại đa dạng đáp ứng yêu cầu của khách hàng khắp cả nước. Tấm phẳng PVC và PP,PE Phát Lộc đã chiếm lĩnh được lòng tin của mọi khách hàng, từ các khách hàng trong nước đến các đối tác nước ngoài, các khách hàng khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản…

Với phương châm mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn và hài lòng cao nhất, chúng tôi hy vọng có thể hợp tác với tất cả quý khách hàng. Sự thỏa mãn, hài lòng của quý khách là thước đo thành công cho sản phẩm của chúng tôi.

  Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá tấm nhựa kỹ thuật Vinh lam tốt nhất , Quý khách xin vui lòng liên hệ Nội Thất Vinh Lam:
Hotline: 0972.376.113 – 0976.720.997
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ